Danh mục
VINHNAM DIGITAL

iPhone 13 sẽ “mượn” Apple Watch tính năng siêu tiện lợi này

Nguyễn Đức Thắng Tuesday, 20 July, 2021

iPhone 13 sẽ “mượn” Apple Watch tính năng siêu tiện lợi này

Theo báo cáo mới nhất, dòng iPhone 13 sẽ có tính năng Màn hình luôn bật – Always On tương tự như Apple Watch, tái khẳng định những tin đồn từ đầu năm 2021.

Dự đoán, Apple đã sẵn sàng cho ra mắt dòng điện thoại thông minh iPhone 13 vào tháng 9 năm nay cùng với các sản phẩm khác. Trong khi các tin đồn trước đó đều khẳng định chúng có màn hình ProMotion 120Hz, một báo cáo mới đây lại tuyên bố các sản phẩm sẽ “mượn” một tính năng hữu ích từ đồng hồ Apple WatciPhone 13 sẽ “mượn” Apple Watch tính năng siêu tiện lợi này - 1iPhone 12.

Cụ thể, nguồn tin Bloomberg cho hay, loạt iPhone 2021 sẽ sử dụng chip A15 nhanh hơn và một “tai thỏ” nhỏ hơn. Cùng với đó, màn hình sẽ có tốc độ làm mới 120Hz và sẽ có "chế độ luôn bật - Always On giống như Apple Watch".

Được giới thiệu trong Apple Watch Series 6, tính năng trên cho phép màn hình hiển thị một số nội dung nhưng không hao pin. Trước đó, vào tháng 2, đã có tin đồn khẳng định tính năng tương tự sẽ có trên iPhone 13.

iPhone 13 sẽ “mượn” Apple Watch tính năng siêu tiện lợi này - 3

Dòng iPhone 13 năm nay sẽ có tính năng màn hình luôn bật.

Tính năng Màn hình luôn bật trên iPhone sẽ hiển thị một số nội dung: biểu tượng pin và thời gian cùng các thông báo, ngay cả khi màn hình bị khóa. Việc màn hình chỉ được chiếu sáng một phần các biểu tượng sẽ tiết kiệm pin hơn so với việc chiếu sáng toàn bộ màn hình.

Tin đồn về màn hình ProMotion đã lan truyền trong một thời gian và iPhone 12 đã từng được dự đoán tích hợp. Đối với iPhone 13, tính năng ProMotion sẽ xuất hiện nhưng chỉ trong các mẫu iPhone Pro.

Nguồn: Internet

Bạn đang xem: iPhone 13 sẽ “mượn” Apple Watch tính năng siêu tiện lợi này
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng