Danh mục
VINHNAM DIGITAL

<Sản phẩm mới> Robot Hút Bụi giá rẻ cho mọi nhà | AIRROBO P20 I Tinh và mạnh mẽ.

Vinhnam Digital Sunday, 19 February, 2023

Đánh giá chi tiết Robot Hút Bụi | AIRROBO P20 I Hút sạch mọi vết bẩn, Robot giá rẻ cho mọi nhà.

Robot Hút Bụi | AIRROBO P20 I Hút sạch mọi vết bẩn, Robot giá rẻ cho mọi nhà.

 

AIRROBO P20 hút và loại bỏ triệt để các mảnh vụn, lông thú cưng và vụn thức ăn khỏi sàn cứng và thảm ở lực hút cao 2800Pa , mang lại tỷ lệ hiệu quả làm sạch 99,2%* 

Đi kèm với Công nghệ Scraper™ được thiết kế để loại bỏ bụi tối ưu, dải cạp nổi của P20 cho phép đầu hút phù hợp hoàn hảo với sàn không bằng phẳng, làm sạch sâu ngay cả bụi mịn từ các khe gạch.

Với ứng dụng AIRROBO độc quyền, bạn có thể tận hưởng kết nối mạng cực nhanh chỉ trong 7 giây trong vòng 3 bước - bật thiết bị, thêm thiết bị và truy cập mạng Wi-Fi* - nhanh hơn 50% hoặc cao hơn so với các ứng dụng tương đương . Sau khi kết nối, bạn có thể điều khiển P20 qua ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Bán kính gửi và nhận tín hiệu giữa bộ định tuyến và P20 lên tới 20 mét , đảm bảo hiệu suất làm sạch ổn định trong một khu vực rộng lớn và phức tạp. Không còn rô-bốt tự đậu ở một góc kín đáo và chờ bạn giải cứu do sự cố kết nối mạng.

Tránh chướng ngại vật thông minh hơn và chống ngã.

Được trang bị các cảm biến vách đá tốt nhất, cảm biến chống va chạm hồng ngoại và các thuật toán mạnh mẽ hơn , P20 hiện đang dẫn đầu các con đường, để xử lý một cách thông minh các tình huống phức tạp như xung quanh chân đồ nội thất*, ở lối vào cầu thang, trên thảm đen và thậm chí trên ban công dưới tác động mạnh ánh sáng mặt trời.

 

Dễ dàng bảo trì

Thùng rác lớn 600ml

Chiều cao mỏng chỉ 7.8cm

Không chỉ là một robot.

Kiệt tác được đánh bóng với kết cấu mờ và hoa văn kim cương được thiết kế riêng bởi đội ngũ thiết kế công nghiệp hàng đầu ở Châu Âu. Nó không chỉ không bị nhòe mà còn có ánh kim cương chảy thể hiện khái niệm về chủ nghĩa hiện đại và chủ nghĩa chức năng. Kết hợp tính thẩm mỹ, sự đổi mới và tính thực tế - P20 phù hợp với tất cả các loại phong cách trang trí nội thất.

Sức mạnh tính toán siêu mạnh của MCU 32 bit

 

Lên lịch dọn dẹp

*P20 có hiệu quả làm sạch cao nhất (tỷ lệ phần trăm mảnh vụn nhặt được) trong danh mục robot hút bụi dưới 200 USD sử dụng phương pháp thử nghiệm được áp dụng từ IEC-ASTM 62885-7-2020 với 3 loại rác (gạo, bụi, lông chó) và 3 loại sàn (bề mặt cứng, thảm cọc thấp, thảm cọc giữa). Dữ liệu phòng thí nghiệm nội bộ.

*P20 chỉ hỗ trợ Wi-Fi 2.4GHz. Nếu bạn đang sử dụng mạng 5GHz, vui lòng kiểm tra phương pháp cài đặt bộ định tuyến phổ biến và thay đổi nó thành 2.4Ghz.

*P20 có thể không phát hiện được chân đồ nội thất mỏng hơn 5cm.

Bạn đang xem: <Sản phẩm mới> Robot Hút Bụi giá rẻ cho mọi nhà | AIRROBO P20 I Tinh và mạnh mẽ.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng