Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Quạt Không Cánh Keheal A3 Model Nâng Cấp

Vinhnam Digital Monday, 24 April, 2023

KEHEAL A3 - chiếc quạt không cánh thế hệ thứ 3 với những nâng cấp vượt trội, sở hữu kiểu dáng độc đáo, khả năng tạo luồng gió mát tự nhiên cùng cơ chế thanh lọc không khí, hỗ trợ làm mát diện rộng với 12 cấp độ gió... chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình để sử dụng cho cả 4 mùa trong năm.

Trong những năm gần đây, một số loại quạt mới như quạt không cánh, quạt lưu thông không khí, quạt tháp làm mát bằng nước, khác với các loại quạt truyền thống, cũng đã ra đời. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phiên bản quạt không cánh Keheal A3 phiên bản nâng cấp của Keheal A2.

Cùng với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, nhiều người mua quạt không còn thỏa mãn nhu cầu làm mát đơn thuần mà bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến gió có êm dịu không, độ ồn có nhỏ không, có lưu thông được không, không khí được lọc, trẻ em an toàn…

Thiết kế và tính năng Keheal A3

Quạt không cánh Keheal A3 với thiết kế ống gió độc đáo kết hợp với hiệu ứng Coanda tạo ra luồn gió rộng, mềm mại và giống với gió tự nhiên.

Thiết kế ống gió độc đáo cuả Keheal A3

Giống như Keheal A2 góc làm mát cũng được tùy chỉnh với 3 góc 50°, 80° và 120° siêu rộng. Giúp Keheal A3 có thể thích hợp sử dụng cho phòng ngủ đến phòng khách, có thể cung cấp gió đến mọi ngóc ngách trong nhà bạn.

Khả năng lọc không khí của Keheal A3

Nắp bộ lọc ở cả hai bên của đế dưới sử dụng kiểu hút từ tính, giúp bạn dễ dàng tháo rời hơn.

Nắp đậy Keheal A3

Bộ lọc than hoạt tính có thể hấp thụ và lọc sạch lông, mùi, vi khuẩn, ozone, và các chất độc hại khác trong không khí.

bộ lọc than hoạt tính

Quạt được tích hợp mô-đun tạo ion âm không khí nhân tạo độc đáo giúp loại bỏ bụi lơ lửng dưới 10 micron trong môi trường, loại bỏ các loại khí độc hại khác nhau, đồng thời ngăn ngữa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, Formaldehyde, TVOC, benzen, amoniac và các chất ô nhiễm có hại khác đều có tác dụng tốt, và chúng có tác dụng nhất định đối với việc lọc mùi trong nhà và giảm bụi, đồng thời làm sạch hơn nữa chất lượng không khí.

 

Tiếng ồn cực Thấp, hệ thống cách âm 2 lớp - Độ ồn chỉ 25dB

Chế độ gió ngủ cực kì yên tĩnh, gió mát thoảng không bị khô

 

Keheal A3 gió êm dịu

Cấu tạo của quạt không cánh gồm 2 bộ phận chính là: Đế quạt và vành khuyên

  • Đế quạt: gồm động cơ làm mát có chứa cánh quạt. Trên thực tế, quạt không cánh không phải là không có cánh quạt mà phần cánh quạt được thiết kế ở bên trong đế quạt chứ không bố trí ở bên ngoài như những loại quạt truyền thống khác.
  • Vành khuyên: là khu vực tỏa ra luồng gió, có dạng hình bầu dục hoặc hình tròn.

Giới thiệu điều khiển từ xa, các chức năng và chế độ hoạt động

Điều khiển từ xa Keheal A3

 

 

Bạn đang xem: Quạt Không Cánh Keheal A3 Model Nâng Cấp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng