Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Mi-lux Mi3 làn gió mới trang bị đầy đủ các tính năng tự động giặt giẻ, tự động đổ rác, sấy khí nóng

Vinhnam Digital Thursday, 10 August, 2023

Đánh giá chi tiết Robot hút bụi lau nhà Mi-lux Mi3 Công nghệ USA tự động giặt giẻ, tự đổng đổ rác, tự động cấp và xả nước, thiết kê siêu gọn, model hot 2023, phiên bản Quốc tế. Bảo hành 24 tháng

Tất cả trong một, model đầu tiên trong ngành Robot hút bụi trang bị nhiều tính năng tiên tiến đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với sản phẩm Mi-lux Mi3 công nghệ USA model, thiết kế gọn nhất hiện nay, mới nhất 2023.

Với các sản phẩm robot bạn biết trên thị trường như Roborock, Ecovacs hay Dreame, Lydsto thì sau khi Robot đi hút bụi lau nhà sau đó quay về tự làm sạch tại dock sạc, tự động đổ rác thì với Mi-lux Mi3 bạn sẽ hoàn toàn có trải nhiệm mới mẻ hơn với công nghệ làm sạch tức thời, tự động tiếp nước sạch, tự động xả nước bẩn của robot bên cạnh đấy tại dock sạc cũng được trang bị công nghệ tự xả nước bẩn và tự bổ sung nước sạch trải nhiệm sản phẩm hoàn toàn tự động khi dọn dẹp.

Với sự hợp tác thành công của BSTY Hoa Kỳ & Mi-lux hợp tác sản xuất sản phẩm Mi-lux Mi 3 với nhiều công nghệ tiên tiến đượ Mi-lux Việt Nam phân phối và giới thiệu sản phẩm đem lại sự trải nhiệm khác biệt bằng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

1. Trang bị công nghệ lidar ẩn, Ai Camera, 10 cảm biến hồng ngoại.

Với nhiều robot trên thị trường được trang bị công nghệ lidar trên thân robot thường khiến robot dễ bị bụi bẩn rơi vào hay làm robot có độ dày hơn khiến người dùng gặp nhiều phiền toán trong khi sử dụng. Với Mi-lux Mi 3 Model 2023 được trang bị cụm lidar ẩn, Ai camera và cụm 10 cảm biến hồng ngoại giúp robot hoạt động thông minh, phát hiện và tránh vật cản tốt giúp robot hoạt động tốt mọi vị trí trong ngôi nhà bạn.

 

Với chiều cao thấp giúp robot dễ dàng làm việc linh hoạt trong các vị trí đặc biệt là trong các gầm bàn, gầm ghế sofa hay gầm giường giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách không còn bụi bẩn.

2. Công nghệ làm sạch tức thời, tự động tiếp nước sạch, tự động xả nước bẩn

Sự khác biệt lớn nhất của Mi-lux Mi 3 với các sản phẩm đang bán trên thị trường là công nghệ Real time clean - Công nghệ làm sạch tức thời giúp robot làm sạch con lăn ngay tại vị trí lau giúp con lăn luôn sạch và tiếp tục làm việc tại các vị trí khác.

Với công nghệ Real time Clean - Công nghệ làm sạch tức thời robot sẽ được bơm nước sạch trong robot và làm sạch con lăn và từ đó nước bẩn sẽ được hút vào hộp chứa nước bẩn riêng biệt do đó con lăn của robot luôn sạch sẽ không kéo những bụi bẩn trong con lăn tới vị trí khác. 

Bên cạnh đó, robot còn được trang bị con lăn siêu lớn với vùng làm việc rộng hơn các miếng lau hoặc khăn lau tròn của robot các hãng hiện nay. Con lăn được trang bị thêm công nghệ nén lên tới 4N giúp robot lau sạch mọi vết bẩn cứng đầu.

3. Công nghệ tự động đổ rác, tự sấy khô, cổng hút chân không làm sạch hiệu quả.

Sau khi lau dọn dẹp xong robot tự động quay về sạc, tự động đổ rác và làm sạch con lăn, xả nước bẩn trong hộp nước bẩn và tiếp thêm nước sạch vào robot hút bụi, và sấy ở nhiệt độ 45 độ C, với công nghệ sấy của Mi-lux M3 đảm bảo con lăn khô thì cứ 10 giây con lăn được xoay một chu trình, bên cạnh đấy trong quá trình sấy mi-lux M3 còn tạo ozone khử mùi hôi cho khăn.

4. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hoàn thiện cao cấp

Để sở hữu một em robot hút bụi đầy đủ tính năng tự động giặt giẻ, tự động đổ rác thì trên thị trường đang bán các sản phẩm với một dock sạc rất lớn có chiều cao từ 50cm đến 70cm, điều này khiến khách hàng gặp nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng, khó lắp đặt, cồng kềnh. Với sản phẩm Mi-lux Mi3 với thiết kế thông minh, cao cấp với chiều cao dock sạc chỉ tầm 30cm bạn dễ dàng đặt mọi vị trí trong ngôi nhà, không làm tốn diện tích.

5. Trang bị 9 công nghệ làm sạch hiệu quả

Được mệnh danh sản phẩm tích hợp tất cả trong một, Mi-lux Mi3 cũng đáp ứng rất nhiều nhu cầu làm việc của nhiều khách hàng khác nhau làm sạch hiệu quả trên sàn gỗ, sàn gạch, hay thậm chí cả ban công.... Chính vì vậy Mi-lux Mi3 đã trang bị lên tới 9 chức năng làm sạch phù hợp với lựa chọn cho mọi khách hàng.

Thông số kỹ thuật của Mi-lux Mi 3

Bạn đang xem: Mi-lux Mi3 làn gió mới trang bị đầy đủ các tính năng tự động giặt giẻ, tự động đổ rác, sấy khí nóng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng