Danh mục

Xiaomi D9 Robot hút bụi mới nhất 2021

Thương hiệu: XIAOMI Mã sản phẩm: XiaomiD9
Còn hàng
7.750.000₫ Giá niêm yết: 8.290.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước

Trả góp
Gọi 0563718888 để tư vấn mua hàng
Xiaomi D9 Robot hút bụi mới nhất 2021
Khuyến mại cực Shock Tặng ngay máy sấy IBoss trị giá 1290k khi mua robot hút bụi lau nhà.
Xiaomi D9 Robot hút bụi mới nhất 2021
Trả góp 0 % áp dụng cho chủ thẻ visa đáp ứng yêu cầu của ngân hàng.
Đánh giá chi tiết Xiaomi D9 Robot hút bụi mới nhất 2021

Robot hút bụi Dreame D9

Robot hút bụi mới có tên Dreame D9 sẽ đến với một gói tương đối lớn. Tuy nhiên, với kích thước của sản phẩm, điều này cũng dễ hiểu, vì chúng chỉ dừng lại ở mức 350 x 350 x 96,8 mm. Trọng lượng của thiết bị này khi đó là 3800 gram.

Gói của sản phẩm này, ngoài bản thân máy hút bụi, còn có một trạm sạc và một số phụ kiện. Có dây nguồn cho nguồn điện, máy đánh trứng để làm sạch bụi bẩn, ngoài ra còn có ngăn chứa nước, vải kháng khuẩn để lau, máy đánh trứng để hút bụi và hướng dẫn sử dụng ngắn gọn.

Máy hút bụi cung cấp công suất hút thực sự dồi dào lên đến mức 3000 pa . Nó cũng có sẵn cảm biến LDS laser để điều hướng (quét 2080 điểm mỗi giây) và lập lịch SLAM thông minh. Tuy nhiên, máy hút bụi này là loại 2 trong 1 và ngoài chức năng hút bụi còn có chức năng lau nhà với việc sử dụng phụ kiện.

Hút bụi và lau nhà

Có một số loại chế độ hút bụi, nhưng cũng có thể hút bụi và lau cùng một lúc, cũng như nhiều loại hơn có chức năng lau nhà. Máy hút bụi cũng có thể hút bụi thảm, vượt qua các chướng ngại vật lên đến hai cm. Thiết bị cũng bao gồm cái gọi là chế độ "Carpet" khi nó tự động phát hiện thảm và tăng lực hút của nó lên mức tối đa.

Nhờ dung lượng 5200 mAh, pin có thể sử dụng cho một lần sạc 250 mét vuông . Về số phút, máy hút bụi có thể hoạt động trong một lần sạc là 150 phút . Thiết bị được bố trí thùng chứa chất thải 570 ml, thùng chứa nước riêng biệt và có dung tích 270 ml .

Máy hút bụi sẽ quét 200 m trên một khu vực bể 2 và trong ứng dụng, có thể cài đặt cường độ truyền nước, vì bể chứa một máy bơm. Nó có sẵn cho 13 cảm biến thông minh định hướng hoàn hảo .

Ưu điểm cũng là kết nối với điện thoại thông minh và lập bản đồ tiên tiến. Máy hút bụi có thể tạo bản đồ lên đến ba tầng , có thể chia phòng và hỗ trợ cũng như nhận dạng phòng . Không thiếu thiết kế phòng, tường ảo và tiếp tục hút bụi tại vị trí máy hút bụi dừng lại.

Bạn có thích robot hút bụi mới từ xưởng của đối tác thương hiệu Dreame không? Bạn đang cân nhắc mua thiết bị này? Bạn có thể dễ dàng viết những quan sát và ý kiến ​​của mình cho chúng tôi bên dưới trong phần thảo luận bên dưới bài viết. 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng