Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Vợ nhờ rửa bát, chồng ra chiêu độc và cái kết đến bát mẻ để ăn cũng không còn

Vinhnam Digital Thursday, 10 February, 2022

Hình ảnh hiện trường đống bát đĩa bị vỡ vụn, những mảnh vỡ bắn tung tóe khắp gian bếp trông không khác gì vừa xảy ra “hỗn chiến”.

Ngày còn ở với bố mẹ thì cơm nước xong có người dọn dẹp, chẳng cần đụng tay chân đến bát đũa. Nhưng đến khi các bạn trẻ lập gia đình, xây dựng tổ ấm riêng thì cái chuyện rửa chén bát - một vấn đề nhỏ ấy lại có thể là nguồn cơn gây nên những rắc rối lớn. 

Một cô gái từng đăng tải trên mạng xã hội nỗi niềm đầy uất ức của mình khi trót nhờ chồng rửa chén hộ. "Chồng em đó mọi người ạ. Em đi làm, chồng ở nhà cả ngày. Nhờ rửa chén thế là đưa búa đập hết. Bảo đập khỏi phải rửa, ức không chịu nổi".

Vợ nhờ rửa bát, chồng ra chiêu độc và cái kết đến bát mẻ để ăn cũng không còn - 1

 

Đính kèm dòng tâm sự đầy ấm ức là hình ảnh căn bếp vương đầy mảnh vỡ của chén bát khiến ai nấy ngỡ ngàng. Từ sàn nhà đến bồn rửa bát đều là mảnh sành. Căn bếp trông giống như vừa xảy ra một cuộc hỗn chiến. 

Vợ nhờ rửa bát, chồng ra chiêu độc và cái kết đến bát mẻ để ăn cũng không còn - 2

 

Theo lời kể của người vợ, sau một ngày đi làm mệt mỏi, phải về nấu cơm phục vụ chồng, chị mới lên tiếng nhờ anh rửa giúp đống bát đĩa sau khi ăn. Thế nhưng, không như trong các bộ phim ngôn tình mà chúng ta thường thấy, người chồng trong câu chuyện chẳng nói chẳng rằng cầm gậy đập tan đống bát đĩa đó vỡ vụn.

Vợ nhờ rửa bát, chồng ra chiêu độc và cái kết đến bát mẻ để ăn cũng không còn - 3

Tâm sự của chị vợ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của dân mạng. Đa phần đều cảm thấy thương xót và lo lắng cho người vợ này khi lấy phải anh chồng vũ phu, cục súc.

"Khổ, lấy được chồng như thế này thì cơm chan nước mắt cả ngày, thà ở vậy còn hơn".

"Chồng với con chẳng được tích sự gì".

Không biết cái kết của màn “trút giận” này như thế nào nhưng có một điều chắc chắn đó là đôi vợ chồng phải tốn tiền để sắm sửa lại chén đĩa mới. Vậy mới thấy mọi sự nóng giận đều phải trả giá bằng tiền.

Bạn đang xem: Vợ nhờ rửa bát, chồng ra chiêu độc và cái kết đến bát mẻ để ăn cũng không còn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng