Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Tại sao nên sử dụng máy rửa bát??

Thuỳ Linh Tuesday, 07 December, 2021

c

 

Câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra ” có nên sử dụng máy rửa bát , máy rửa bát có thật sự cần thiết ‘‘  – nhưng nó thật sự cần thiết đấy .

Nhiều người quan điểm ” có vài cái bát , rửa ù cái xong ”  – nhưng người phụ nữ hiện đại hãy biết san sẻ bớt công việc gia đình cho những chiếc máy . Vậy để hiểu hơn về máy rửa bát và thấy nó cần thiết thế nào thì mời quý vị tham khảo bài viết của chúng tôi :

 

Về cơ bản hình dung máy rửa bát là một con robot hiện đại thay chúng ta thực hiện công việc rửa : bát , đĩa ,cốc ,chén , ly … một cách nhẹ nhàng , an toàn và tiệt trùng .

1. Máy rửa bát giúp ta giảm bớt công việc nhà .

Bạn hãy hình dung lại , chúng ta đi làm từ 8h sáng đến 5h30 chiều mới trở về nhà ( đó còn chưa tính những hôm tắc đường ) , vào căn bếp ôi bát đũa vẫn ngổn ngang lại từ sáng , từ trưa , thậm trí từ tối hôm qua do quá mệt mà vẫn để đó chưa rửa . Nếu có một chiếc máy rửa bát , bạn sẽ không phải bận tâm tới vấn đề này nữa . Sau mỗi bữa ăn , chúng ta chỉ việc loại bỏ những thức ăn còn dư lại trên bát , đĩa , sau đó xếp vào máy đúng vị trí , đổ dung dịch rửa vào , đóng máy , cài đặt chu trình rửa , bấm máy chạy … Chúng ta rảnh luôn được một việc , không cần bận tâm trong đầu nữa . Thậm trí các ông chồng cuối tuần mời bạn bè về nhậu xong cũng nhanh tay úp vào máy đỡ việc cho vợ mình , mà quan trọng là không ngại việc vì có máy rửa làm thay công việc vất vả rồi .

 2. Máy rửa bát giúp bát đĩa vệ sinh , diệt khuẩn .

Máy rửa bát không những làm nhiệm vụ loại bỏ dầu , mỡ , làm sạch bát ,đĩa mà còn có chức năng diệt khuẩn . Máy rửa bát có thể diệt 99.9% vi khuẩn mà rửa bát bằng tay thường không thể làm được . Máy rửa bát có những chu trình rửa bằng nước nóng 45 – 60 – 70ºC , sau khi rửa xong thực hiện quy trình sấy khô , đảm bảo bát , đĩa , những vật dụng nhà bếp được khô ráo . Các viên rửa bát ngày nay còn có chất làm bóng giúp cho bát , đĩa luôn sáng bóng dù đã dùng nhiều năm . Vấn đề giữ vệ sinh các đồ dùng nhà bếp rất quan trọng , đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ cần để tâm tới việc này .

3. Máy rửa bát không hề tốn nước , mà rất tiết kiệm nước .

Máy rửa bát sử dụng quy trình phun nước đối lưu khép kín rất tiết kiệm nước , còn khi bạn rửa bằng tay , tôi đảm bảo bạn phải dùng hết 50-60 lít nước cho mỗi lần rửa . Còn các máy rửa bát hiện đại bây giờ tiết kiệm tài nguyên nhất chỉ sử dụng tối đa 6,5 ​​lít cho mỗi lần tải đầy. Chương trình rửa Tiết kiệm tiêu chuẩn 50 ° C của nó nhân gấp 400 lần công suất tiêu thụ điện của các máy bây giờ đều đạt độ chuẩn về độ ồn , mức độ tiêu thụ điện năng ít , giúp cuộc sống của gia đình luôn đầy tiết ích nhưng vẫn tiết kiệm.

Bạn đang xem: Tại sao nên sử dụng máy rửa bát??
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng