Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Robot lau kính điều khiển qua ứng dụng di động và điều khiển từ xa LIECTROUX WS-1080

Pham Manh Sunday, 09 October, 2022

Tại các tòa chung cư cao tầng hiện nay, vệ sinh phía bên ngoài mặt kính cửa sổ là 1 trong những công việc khó khăn đối với các hộ gia đình bởi sự nguy hiểm cũng như sự bất tiện khi không có cách nào để vệ sinh khoảng không gian này. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Vinhnam digital xin được giới thiệu tới người dùng sản phẩm robot lau kính điều khiển qua ứng dụng di động và điều khiển từ xa LIECTROUX WS-1080 đời 2020

Robot lau kính chung cư cao tầng giá cả hợp lý tại khu vực Hà Nội
 

Với sự phát triển mạnh của ngành công nghiệp xây dựng trên khắp thế giới, Việt Nam nay cũng đã có ngày càng nhiều những công trình cao tầng được xây dựng. Bên cạnh đó, cùng với sự mọc lên liên tiếp của các tòa chung cư xen kẽ nhau, điều đó cũng đòi hỏi nhu cầu về sự sạch sẽ của cư dân hay các công ty ở những tòa nhà ấy. Tuy nhiên, việc lau kính theo phương pháp thủ công không những gây tốn thời gian mà còn tiêu tốn sức người hay thậm chí là sự nguy hiểm về mặt tính mạng của công nhân. Chính bởi lý do ấy, Robot lau kính LIECTROUX WS-1080 đã được ra đời mang trong mình sứ mệnh giúp đỡ người sử dụng trong việc vệ sinh khoảng không gian bên ngoài các tòa nhà. 

Giới thiệu về chiếc LIECTROUX WS-1080 model 2020
- LIECTROUXE WS01080 là một chiếc máy lau kính đa bề mặt. Nó được thiết kế để làm sạch hầu như bất kỳ cửa sổ hoặc góc bề mặt nào ở hơn 30 độ hay những nơi khó tiếp cận như bề mặt bên ngoài các tòa nhà cao tầng gây ra rủi ro an toàn cho con người.
- Robot sử dụng động cơ chân không với lực hút cực cao để giữ cho nó bám chặt vào các bề mặt như kính hoặc thậm chí là tường. 2 dây đai silicon chống trượt và ma sát cao cho phép robot di chuyển tự do trên các bề mặt "khó nhằn" này.

                                                                                                                               Kết quả hình ảnh cho LIECTROUX WS-1080

- WS-1080 được trang bị các cảm biến laser được sử dụng để phát hiện các cạnh bề mặt, bên cạnh đó nó có thể hoạt động trên kính không khung và được thiết kế bộ cảm biến áp suất theo dõi trạng thái chân không trong thời gian thực.
- WS- 1080 còn được trang bị một cục pin dự phòng trong trường hợp nguồn điện xung quanh đột ngột biến mất để người dùng vẫn có thể sử dụng mặc dù xung quanh không có điện. 
- Giá cả hợp lý so với các dòng máy lau kính hiện nay khi chỉ với số tiền bỏ ra chưa tới 6 triệu đồng, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu một thiết bị làm sạch thông minh với các tiện ích đa dạng. 


Một số tiện ích của chiếc LIECTROUX WS-1080
- Điều khiển từ xa bằng bluetooth - một tính năng tối thiểu cần có trên các dòng máy 
- Tích hợp pin dự phòng 
- Hoạt động trên cửa sổ không khung
- Sử dụng điều hướng con quay hồi chuyển
- Lau và làm sạch thông minh mà không có dấu vết.
- Có thể được áp dụng cho nhiều môi trường phức tạp.
- Tiếng ồn cực thấp, thích hợp cho sử dụng văn phòng
Độ nhám bề mặt cho phép lên đến 1,5mm
                                                                                                                              Kết quả hình ảnh cho LIECTROUX WS-1080
- Thân máy siêu mỏng và tính cơ động cao. Với chiều cao cơ thể dưới 10cm, nó có thể hoạt động giữa kính hai lớp, nơi khoảng cách lớn hơn 12cm. 
                                                        WS-1080_101
- Thiết kế của bánh xe dẫn hướng cho phép xoay 360 ° để vận hành trơn tru
                                         
WS-1080_102


 

Bạn đang xem: Robot lau kính điều khiển qua ứng dụng di động và điều khiển từ xa LIECTROUX WS-1080
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng