Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Robot hút bụi lau nhà thông minh là gì?

Thuỳ Linh Tuesday, 13 July, 2021

Robot hút bụi thông minh là gì?

Robot hút bụi thông minh đã có mặt trên thế giới khoảng từ hơn 5 năm trước và bắt đầu được bán ở Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây. Robot thông minh là một Robot có khả năng hút bụi, lau dọn sàn nhà. Nó được lập trình để có thể làm công việc hút bụi, lau chùi sàn nhà một cách tự động mà không cần đến sự can thiệp của bạn. Robot hút bụi có khả năng vận hành tự động hoàn toàn ngay cả việc tự tìm về trạm sạc điện.

 

 

Robot hút bụi thông minh thực hiện việc hút bụi một cách hoàn toàn tự động

Tùy dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh có khả năng làm việc một cách linh hoạt trên các bề mặt chất liệu khác nhau. Tuy vậy, phần lớn các sản phẩm Robot hút chỉ hoạt động hiệu quả nhất trên các sàn cứng (sàn gỗ và sàn gạch men). Nếu gia đình bạn có sử dụng các loại thảm mỏng (sợi ngắn hơn 1cm) thì vẫn có thể dễ dàng tìm được các dòng có chức năng hút trên thảm trên thị trường.

Những tính năng nâng cao không ngừng  được cải tiến cho các sản phẩm Robot hút bụi thông minh. Một số dòng sản phẩm hiện nay có khả năng tự phát hiện bụi, hay cao cấp hơn là khả năng tự xả rác ở các sản phẩm cao cấp của iRobot. Nhờ khả năng tự vận hành, điều khiển từ xa, hẹn giờ, tự sạc....Robot là một công cụ hiệu quả giúp bạn các công việc lau chùi chăm sóc nhà cửa.

Bạn đang xem: Robot hút bụi lau nhà thông minh là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng