Danh mục

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T9 - Sản phẩm đỉnh 2021

Thương hiệu: ECOVACS DEEBOT Mã sản phẩm: ET9POWER
Còn hàng
9.990.000₫ Giá niêm yết: 16.800.000₫ Tiết kiệm: 6.810.000₫

Trả góp
Gọi 0563718888 để tư vấn mua hàng
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T9 - Sản phẩm đỉnh 2021
Khuyến mại cực Shock Tặng ngay máy sấy IBoss trị giá 1290k khi mua robot hút bụi lau nhà.
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T9 - Sản phẩm đỉnh 2021
Trả góp 0 % áp dụng cho chủ thẻ visa đáp ứng yêu cầu của ngân hàng.
Đánh giá chi tiết Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T9 - Sản phẩm đỉnh 2021

XẾP HẠNG CỦA CHÚNG TÔI

Đánh giá tổng thể dựa trên đánh giá của các chuyên gia của chúng tôi

8.8
 
  • Thiết kế9 /10
  • Đặc trưng9 /10
  • Ắc quysố 8 /10
  • Hiệu suất9 /10
 
 
 

Máy hút bụi Robot Laser 9 trong 1 Ecovacs DEEBOT T9

Mới đây, Ecovacs đã cho ra mắt robot quét nước hoa DEEBOT T9 có chức năng tạo hương thơm, sẽ ra mắt vào ngày 8/3.

So với thế hệ trước Ecovacs T8, robot quét DEEBOT T9 được nâng cấp hoàn toàn cảm biến DTOF, thuật toán SLAM và hệ thống thu tín hiệu, bất chấp sự can thiệp của ánh sáng mặt trời, điều hướng chính xác theo thời gian thực 24 giờ. 9 hỗ trợ quét, phát hiện 3D theo thời gian thực. , thông qua quét 3D, nhận biết phát hiện dây sạc, tất, dép và các chướng ngại vật nhỏ khác có chương trình tránh chướng ngại vật tuyệt vời Hiệu ứng làm cho việc làm sạch trơn tru hơn.

Công suất hút của Ecovacs T8 là 1500pa, trong khi công suất hút của Ecovacs T9 được tăng lên 3000pa, khả năng làm sạch cao hơn trước đây, khả năng làm sạch các ngóc ngách và kẽ hở, tốc độ loại bỏ bụi rất hiệu quả, là công suất hút lớn nhất của Ecovacs một robot quét.

Ngoài ra, dựa trên thuật toán Ecovacs T9 gốc, tối ưu hóa và nâng cấp chức năng APP; Thuật toán SLAM và hệ thống thu thập tín hiệu đủ để nhanh chóng quét một loạt các môi trường gia đình phức tạp, các ngôi nhà lớn và gia đình song công có thể xây dựng bản đồ chính xác và nhanh chóng; chức năng bản đồ nâng cao một lần nữa nâng cấp, tên phòng tùy chỉnh, thứ tự và chế độ dọn dẹp, nơi bạn muốn quét kiểm tra chính, không muốn quét một lá chắn chéo đơn giản và dễ sử dụng.

DEEBOT T9 với động cơ nhập khẩu mới và cấu trúc chuyển động mới, cường độ tiếng ồn giảm hai lần, tăng gấp đôi tuổi thọ, khả năng lau mạnh không ồn, độ bền cao. Điểm nổi bật của nó là hệ thống hương thơm di động đầu tiên vừa quét vừa kéo, vừa tạo hương thơm vừa khử mùi, có thể khử mùi ẩm mốc hiệu quả, mùi hôi vật nuôi,… Robot quét hương có chức năng tạo hương thơm này được rất nhiều bạn nữ ưa thích, đồng thời rất phù hợp với gia đình có vật nuôi.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng