Danh mục

Robot hút bụi lau nhà ABIR

Welink Technology Co

là một công ty phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp robot tại nhà! 

Với khoản đầu tư 18 triệu đô la Mỹ, công ty chúng tôi tập trung vào máy hút bụi robot và các sản phẩm làm sạch cầm tay thông minh, từ chương trình phần mềm, thiết kế cấu trúc sản phẩm đến sản xuất hàng loạt. Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất máy hút bụi robot, mà còn là một trong những phần mềm hàng đầu và nhà cung cấp cấu trúc trong dòng máy hút bụi robot.

Hơn 8.000 mét vuông nhà máy với dây chuyền sản xuất thông minh được xây dựng tại Đông Quan, Trung Quốc, công ty chúng tôi có hơn 100 nhân viên, trong đó có 26 kỹ sư sáng tạo chuyên nghiệp, tất cả các kỹ sư có 5-12 năm kinh nghiệm trong dây chuyền máy hút bụi robot, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tạo ra nhiều máy hút bụi robot cổ điển.

Sau khi nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, máy hút bụi robot đầu tiên trên thế giới có chức năng giải trí và giáo dục đã có mặt trên thị trường. Ba loạt sản phẩm (Điều hướng bằng Laser, Điều hướng trực quan bằng Máy ảnh và Điều hướng Bản đồ 2D) đã thông qua các chứng chỉ CCC, CE, EMC, LVD, RoHS, GS, CE, UL, CB, PSE, SAA, SII, v.v. Hiện tại, chúng tôi đã đạt được hơn 50 bằng sáng chế, bao gồm 19 bằng sáng chế quốc gia, 22 bằng sáng chế mô hình tiện ích, 11 bằng sáng chế xuất hiện, 3 bản quyền phần mềm và 1 bản quyền tác phẩm, v.v.

Với tinh thần đổi mới và chất lượng cao, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, các nước châu Á và các quốc gia và khu vực khác trên toàn thế giới.

Chúng tôi cam kết thiết kế và phát triển robot thông minh tốt nhất ABIR (Một robot thông minh tốt nhất)!

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng