Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Nên mua Robot Ecovacs T5 Hero hay T8 AIVI? So sánh chi tiết tính năng và thông số kỹ thuật

Vinhnam Digital Friday, 06 November, 2020

Có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn giữa 2 dòng sản phẩm mới nhất hiện nay của Ecovacs: T5 Hero và T8 AIVI. 2 dòng sản phẩm này cái nào ưu việt và đáng đồng tiền hơn? Bài viết sau đây của  Vĩnh Nam Digital chính là lời giải đáp cho các bạn.

A/ GIỐNG NHAU: đều là dòng robot thông minh với những tính năng nổi bật được ưa chuộng nhất hiện nay.

+ Đều được trang bị hệ thống điều hướng Smart Navi 3.0 giúp cho robot quét 360 độ xung quanh căn nhà để vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch phù hợp và hiệu quả

+ Đều tích hợp cả 3 tính năng quét sàn, hút bụi, lau nhà có khả năng làm sạch các loại rác thải, bụi bẩn, tóc mắc trên sàn.

+ Đều trang bị công nghệ thiết lập tường ảo và dễ dàng quản lý thông qua app Ecovacs Home hiện đại giúp người dùng có thể nắm bắt được quá trình và vị trí làm sạch của robot hút bụi ở bất cứ đâu.

+ Vượt qua các chướng ngại vật lên đến 20 mm (ví dụ như leo thảm, leo bệ cửa, chuyển mặt sàn…) với lực hút 1500pa giúp làm sạch mọi thứ như các hạt bụi mịn li ti, tóc , lông thú…

+ Đều có hộp chứa nước lớn lên tới 240ml cùng với hộp bụi dung tích lớn 430ml giúp dễ dàng vệ sinh toàn bộ diện tích mặt sàn lớn trong một lần lau

+ Trang bị dung lượng pin khủng 5200mAh cho phép robot hoạt động liên tục trong không gian lên tới 200m2, thời gian lên tới 200 phút.

Khác nhau: 

Về thiết kế: Tuy 2 dòng Robot này đều được thiết kế màu đen sang trọng nhưng với Ecovacs T5 HERO lại có  viền trắng xung quanh và kí hiệu chứ “E” được in chính giữa còn Ecovacs T8 AIVI thì được kí hiệu chứ “e” chính giữa và không có viền bên ngoài hệ thống cảm biến.

Về tính năng: Ngoài các tính năng tương tự T5 Hero, T8 Avi còn có thêm các tính năng ni bt hơn như sau:

            - Trang bị thêm công nghtrí thông minh nhân tạo AIVI camera AI giúp đẩy nhanh tốc độ nhận dạng của Ecovacs T8 AIVI nhanh gấp 2 lần so với thông thường nên việc robot bị mắc kẹt hầu như không còn tồn tại

- Sở hữu công nghệ TrueMapping – Công nghệ mới để lập bản đồ nhà bạn với phạm vi lớn hơn gấp 2 lần và độ chính xác gấp 4 lần.

- Đáng kể nhất về khả năng làm sạch của Deebot T8 AIVI là nó sử dụng công nghệ lau rung tần số cao OZMO Pro, có thể bắt chước chế độ xóa thủ công và đạt được 480 rung động tần số cao mỗi phút.

Bạn đang xem: Nên mua Robot Ecovacs T5 Hero hay T8 AIVI? So sánh chi tiết tính năng và thông số kỹ thuật
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng