Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Neabot Nomo Q11 – Robot hút bụi Mỹ mang lại luồng gió mới gì

Vinhnam Digital Thứ Hai, 10 tháng 5, 2021

Xin chào tất cả các bạn, ngay khi Vinhnam Digital tiếp cận với dòng sản phẩm Robot hút bụi Neabot đến từ Mỹ, chúng tôi thật sự bất ngờ, và review dưới dây của chúng tôi để các bạn thấy rõ sự bất ngờ đó.

Công nghệ LDS 6.0

Ấn tượng đầu tiên của dòng robot Neabot Nomo Q11 đó chính là công nghệ LDS 6.0 các bạn ạ. Nó siêu sang trọng và đẳng cấp khiến cho con robot trở lên tròn trịa, đẹp hơn. Điều mà bao gia đình lo lắng về chiều cao của robot cũng được giải quyết khi mà công nghệ Laser ẩn đi. Tổng chiều cao khi di chuyển của dòng robot hút bụi Neabot nomo q11 bằng chiều cao một con robot hút bụi thông thường.

Với công nghệ LDS 6.0 giúp robot phân lập bản đồ nhanh hơn đến 40% so với các dòng robot công nghệ 4.0

Khả năng phân biệt chướng ngại vật pro

Với công nghệ Laser thế hệ thứ 6 cao cấp và độc quyền này, thì cho phép Robot hút bụi Neabot Nomo Q11 có khả năng tránh né các đồ vật gần như tuyệt đối. Ngoài chướng ngại vật lớn ra, thì các đồ rơi trên sàn nhà như tất, mũ, dép, dây điện,…

Lực hút công bố 4000pa, PIN 5200mAh

Đây là những thông số đáng phải để ý đó các bạn ạ, bởi với lực hút lớn mà hệ thống đường ống hút và động cơ hút từ thân máy khiến cho chúng ta phải suy nghĩ. Vì những hãng sử dụng động cơ hút bên trong thân máy hiện chỉ công bố lực hút tới 2500pa là cao nhất. Neabot NoM0 Q11 dường như là một thách thức lớn với các hãng robot hút bụi lau nhà hiện nay.

Hệ thống đổ rác tự động, linh hoạt

Với hệ thống đổ rác tự động, linh hoạt, bạn chẳng cần lo lắng việc đổ rác hay vệ sinh robot mỗi lần robot làm việc xong. Với những không gian ít bụi bẩn thì thùng và túi chứa rác của Neabot Nomo Q11 có thể chứa tới 2 tuần thậm chí 30 ngày mới phải đổ rác trong thùng các bạn nhé.

Chế độ rác linh hoạt, bạn có thể chọn hút rác ngay khi về sạc, hút rác thủ công hoặc hút rác khi đầy,….

Chổi hút cuốn rác thông minh

Đây là hệ thống chổi cuốn rác thông minh, nếu các bạn từng sử dụng Ecovacs Ozmo 950 trở ra các bạn sẽ hiểu, nó bán sát mặt sàn, hút sạch tuyệt đối các bạn nhé. Chổi xoắn được thiết kế sợi và miếng cao su, tăng khả năng quét sạch hơn.

Khả năng lau vượt trội

Sức nặng của Neabot NoMo Q11 là rất lớn, tới hơn 5kg, khiến cho robot tì xuống sàn nhà với lực rất mạnh khi di chuyển, khiến cho khả năng đánh bay các loại vết bẩn. Neabot thiết kế khay đặt khăn lau khá thú vị, có khả năng bênh lên xuống theo từng loại mặt sàn. Các vết bẩn cứng đầu nhất cũng có thể đánh bay.

APP quốc tế đa ngôn ngữ, có Tiếng Việt và nói Tiếng việt.

Đây là điều tuyệt vời cho người dùng Việt Nam các bạn nhé, cực kỳ hỗ trợ người dùng, dễ dàng thao tác và kiểm soát con robot mọi lúc mọi nơi.

Tự tin bảo hành 24 tháng tại nhà

Đây là điều mà khách hàng mong đợi nhất thưa các bạn, đó là Neabot tất cả đều được bảo hành tới 24 tháng, hỗ trợ bảo hành tại nhà cho khách hàng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nhé

Cuối cùng thì đây là con robot có đầy đủ các tính năng cơ bản khác mà các dòng robot công nghệ cao đang có: hẹn giờ, chia sẻ kết nối, chống rơi cầu thang,….. đủ tất cả các tính năng lau dọn, lau hút đồng thời hoặc độc lập tùy bạn chọn.

Hy vọng rằng Neabot Nomo Q11 sẽ là dòng robot hút bụi cao cấp và sang trọng thật sự được đặt trong mỗi gia đình để hỗ trợ các bà các chị nội trợ các bạn nhé. Vinhnam Digital tự hào đại diện chính hãng tại Việt nam và cung cấp ra thị trường các dòng robot hiện đại và sang trọng nhất và làm việc hiệu quả nhất!

Vinhnam Digital.

Tags: neabot Neabot Q11 Neabotvietnam Robot hút bụi cao cấp Robot hút bụi thông minh Robot hút rác tự động
Bạn đang xem: Neabot Nomo Q11 – Robot hút bụi Mỹ mang lại luồng gió mới gì
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Nguyễn Đức Thắng

10/05/2021

Sản phẩm tốt, tiếng việt dễ dàng sử dụng, lực hút khoẻ, có hút rác rất là thuận tiện

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng