Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Neabot N1 plus - Ông vua doanh số của Robot tự động đổ rác

Nguyễn Đức Thắng Thứ Tư, 23 tháng 6, 2021

Những lý do nên mua NEABOT N1 PLUS trong tầm giá 10tr- ông vua phân khúc

❤Hút rác tự động:Điều tuyệt vời nhất với dòng Robot hút bụi cao cấp đến từ Mỹ này đó chính là tính năng tự đổ rác linh hoạt. Hãy quên ngay việc phải tự đi đổ rác cho robot trong 1 tháng liên tục đi các bạn nhé, bởi thùng chứa rác của Neabot Nomo N1 Plus có thể chứa rác 2 tuần đến 1 tháng liên tục .

❤Hiệu quả làm sạch lên tới 200%: Được thiết kế lực hút động cơ bên trong thân máy lên tới 2700pa, đây là là một lực hút lí tưởng các bạn nhé. Những dòng robot thiết kế động cơ hút trong thân máy mà lên tới 2700pa chắc hiếm có các bạn ạ. Đồng thời thiết kế 2 chổi lùa 2 bên, một bộ chổi xoắn ở giữa thân máy khiến cho việc lùa rác, bụi và cuốn, chà quét tăng mạnh hơn, sạch sâu hơn so với những robot bình thường.

❤Khả năng điều chỉnh lực hút tùy mức độ sàn: Được sử dụng 3 mức công suất hút bao gồm chế độ Nhỏ, Thường xuyên và Mạnh, Neabot dễ dàng giải quyết mọi mớ hỗn độn cho dù để làm sạch thường xuyên hay sâu hơn.

❤Lập biểu đồ và điều hướng Laser thông minh: Neabot có thể tìm hiểu môi trường và tìm ra quy trình dọn dẹp tối ưu. Các công nghệ của Điều hướng Lidar và Bản đồ hóa và Bản đồ Đồng thời (SLAM) thực sự làm cho Neabot thông minh hơn bao giờ hết.

❤Chế độ hút chân không đa cấp

❤Tính năng tự nhận diện mặt sàn:Neabot Nomo N1 Plus có tính năng tự nhận diện mặt sàn, đồng thời từ đó phân tích và tự điều chỉnh lực hút cho phù hợp, như khi đi lên thảm sẽ gia tăng lực hút mạnh hơn, làm sạch thảm hơn.

❤Khả năng leo chèo cực tốt: Thiết kế cho việc leo chèo tới 2cm, giúp robot leo thảm cứng cực tốt. Đây cũng là điều mà nhiều hộ gia đình quan tâm bởi việc sử dụng thảm dần trở lên phổ biến hơn rất nhiều.

❤Dung lượng PIN khủng 5200mAh

❤Ứng dụng quốc tế có tiếng Việt

Điều khiển đơn giản trên hệ thống smartphone, linh hoạt chỉ với một nút bấm bạn có thể đi làm xa nhà vẫn có thể quản lí robot hút bụi lau nhà Neabot Nomo N1 Plus.

❤Làm sạch thảm sâu hơn: Neabot đi kèm với tính năng nhận dạng thảm thông minh giúp nhận dạng thảm trải sàn và tự động tăng lực hút để hút lông thú cưng và các mảnh vụn khác ra khỏi sợi thảm.

❤Lý tưởng cho nhà có vật nuôi: Chổi cao su đa bề mặt kép có tác dụng hút bụi, bẩn và các mảnh vụn lớn. Bộ lọc hiệu quả cao ngăn chặn 99% các chất gây dị ứng nấm mốc, phấn hoa và mạt bụi.

🏠Showroom: Số 8, ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đang xem: Neabot N1 plus - Ông vua doanh số của Robot tự động đổ rác
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng