Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Máy lọc không khí kiêm quạt không cánh nổi bật

Vinhnam Digital Thursday, 27 April, 2023

Quạt không cánh 3 trong 1: Quạt, Thanh lọc không khí và máy tạo ẩm. Giải nhiệt ngày hè nóng bức

Máy lọc khí kiêm quạt không cánh tốt nhất. Đây là loại quạt thiết kế theo dạng khí động học nhằm tạo ra luồng gió chuyển động êm và không gây ồn ào so với dòng quạt điện thông thường, đồng thời được bổ sung hệ thống lọc không khí.

Có thiết kế hiện đại, phù hợp đa dạng không gian. Bên cạnh vai trò làm mát, sản phẩm tích hợp hệ thống màng lọc đa lớp, giúp lọc bụi mịn trong khoảng không gian lớn, tính năng thông minh như tự điều chỉnh tốc độ phân phối không khí, kiểm soát tiếng ồn và đo chất lượng không khí.

Xiaomi KEHEAL A3

Luồng gió cực rộng: Thiết kế ống gió với công nghệ ACM ™ (Air Certification & Multiplication đã được cấp bằng sáng chế sẽ tạo ra phạm vi gió thổi rộng, mềm mại và gần gũi.
Xua tan cảm giác nóng: Quạt không cánh Xiaomi Keheal A3 hỗ trợ cung cấp tới 750L không khí, nhanh chóng đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái hơn cho người dùng. 

Quạt không cánh tạo ion cao cấp Xiaomi Keheal A3 gồm 2 bộ phận chính là đế quạt và vành khuyên đảm bảo an toàn cho người dùng, thậm chí là với đối tượng trẻ em.
Đế quạt: Bao gồm động cơ làm mát hình sóng sin 360 độ có chứa cánh quạt, được thiết kế ở bên trong đế quạt chứ không bố trí ở phía ngoài giống như một số loại quạt truyền thống khác.
Vành khuyên: Khu vực tỏa ra luồng gió này đã được thiết kế dưới dạng bầu dục.

 

CHIGO F12

So với các model khác trên thị trường, sản phẩm của CHIGO nổi bật nhờ sở hữu tính năng lọc khí cùng khả năng điều chỉnh tốc độ gió theo nhiệt độ môi trườg. Máy có chế độ gió khác nhau, dùng màng lọc thông minh HEPA 360 có thể thanh lọc bụi bẩn, chất độc hại trong không khí.

Chigo F12 có độ ồn rất thấp với 24 dB kèm công nghệ khử ồn với công suất tiêu thụ điện 28 W. Sản phẩm có giá khoảng 3 triệu đồng.

 

DAEWOO AM06

Daewoo AM06 cũng có thiết kế nhỏ gọn và chỉ nặng khoảng 4,7 kg. Máy sử dụng lõi lọc HEPA, giúp hấp thụ bụi bẩn cùng các chất độc hại, trả lại không khí trong lành.

So với các phiên bản trước, AM06 có độ ồn thấp hơn là 24 dB. Máy tích hợp đèn ngủ thông minh, góp phần tăng chất lượng giấc ngủ. AM06 có công suất 50 W, làm mát quanh bán kính 6 mét và có giá dưới 4 triệu đồng.

 

Xiaomi KEHEAL A2

Quạt Không Cánh Xiaomi Keheal A2

Một chiếc quạt độc đáo với nhiều cơ chế thông minh như lọc không khí, phải kể đến chiếc quạt không cánh tạo ion cao cấp Xiaomi KEHEAL A2. Quạt có thiết kế không cánh tạo ra làn gió tự nhiên nhất đen lại sự thoải mới cho người dùng bên cạnh đó còn giúp thanh lọc không khí cho cả căn phòng.

Quạt Không Cánh tạo Ion Xiaomi Keheal A2 | Thiên Phúc Tech

Khoảng cách cung cấp gió thẳng của quạt không cánh KEHEAL có thể đạt 5-10m. Góc làm mát cũng được tùy chỉnh với 3 góc 50°, 80° và 120° siêu rộng. Từ đó, chiếc quạt có thể thích hợp sử dụng cho mọi không gian từ phòng ngủ đến phòng khách, cung cấp gió mát đến mọi ngóc ngách trong nhà.

 

Xem thêm : 

1. Quạt không cánh tạo ẩm kèm lọc không khí Hàn Quốc DAEWOO AM06

2. Quạt không cánh tạo ẩm kèm lọc không khí Xiaomi Chigo F12

3. Quạt Không Cánh Tạo Ion Cao Cấp Xiaomi KEHEAL A3

4. Quạt Không Cánh Tạo I-ON Cao Cấp Xiaomi KEHEAL A2

 

 

Bạn đang xem: Máy lọc không khí kiêm quạt không cánh nổi bật
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng