Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Dùng Robot Hút Bụi Sao Cho Bền Nhất

Thuỳ Linh Tuesday, 24 August, 2021

Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Dùng Robot Hút Bụi Sao Cho Bền Nhất

Robot hút bụi là xu hướng được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn trong thời gian gần đây. Nên đôi khi không phải ai cũng nắm rõ được cách sử dụng robot hút bụi mang lại hiệu quả. Đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên mới sử dụng Robot hút bụi thì không thể bỏ qua những lưu ý khi dùng Robot hút bụi.

Không Để Robot Hút Bụi Ở Những Khu Vực Ẩm Ướt

Khi đã quyết định bỏ tiền ra mua Robot hút bụi, chúng ta nên hiểu rõ những lưu ý khi dùng Robot hút bụi. Robot là đồ điện tử công nghệ cao, có nhiều tính năng tiên tiến nhất trong các vật dùng gia đình. Nhưng bảo quản nó cũng là một vấn đề thiết yếu cần biết khi dùng.. Một trong những điều cần lưu ý khi dùng Robot hút bụi chính là vị trí đặt. Robot hút bụi không được để ở những khu vực ẩm ướt để bảo vệ những bộ phận cảm biến của thân máy. .

lưu ý khi dùng robot hút bụi

Robot Hút Bụi Không Thể Hoạt Động Trong Khu Vực Bừa Bộn Có Quá Nhiều Vật Cản

Robot hút bụi là vật dụng tự động hóa cao. Nó hỗ trợ con người rất nhiều trong việc lau dọn nhà cửa. Nhưng một trong những lưu ý khi dùng Robot hút bụi là giới hạn khu vực làm việc như: cửa ra vào, góc cầu thang,.. Cũng như là trong khu vực bừa bộn. Khi có quá nhiều vật cản, khả năng dọn dẹp của robot hút bụi sẽ không kém hiệu quả. Hơn nữa có thể làm va chạm và ảnh hưởng đến các bộ phận của máy. 

Hạn Chế Thay Đổi Vị Trí Vật Dụng Trong Ngôi Nhà

Robot hút bụi là máy hút bụi tự động được lập trình với chương trình thông minh. Sau khi khởi động, nó sẽ chụp quét laser xung quanh không gian sống để tạo lập bản đồ. Từ đó, Robot hút bụi sẽ tự động tạo ra phương án quét dọn tối ưu. Song, việc gia đình bạn thường xuyên thay đổi vị trí vật dụng trong ngôi nhà sẽ khiến Robot hút bụi hoạt động theo phương án dọn dẹp có sẵn không dễ dàng.Thương hiệu Neabot là một lựa chọn tốt nhất với chất lượng làm sạch và độ bền vượt trội theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Giới Hạn Không Gian Bằng Băng Dính Từ hoặc tường ảo

Hiện nay có rất nhiều thiết bị làm sạch tân tiến chuyên nghiệp. Có thể kể đến iRobot Braava Jet 240, sản phẩm có thể định vị vị trí trong nhà giúp tránh va đập vào đồ đạc, cầu thang… Nhưng bên cạnh đó, một thứ bạn cần lưu ý khi dùng Robot hút bụi là nên giới hạn không gian bằng băng dính để nâng cao hiệu quả hút bụi cao nhất.

Ngoài Ra Còn Những Lưu Ý Khác

Vị trí sạc

Khi hết pin, với tính năng sạc chủ động, Robot sẽ tự động quay về trạm sạc để nạp pin. Nhưng vị trí sạc cũng là một điều cần lưu ý khi dùng Robot hút bụi. Không thể để nguồn điện sạc ở nơi gần vũng nước, xung quanh thông thoáng ít vật cản để tránh việc robot không tìm thấy trạm sạc, phần tiếp xúc điện không có nhiều bụi bẩn cũng như quá gần thú nuôi trong nhà. 

Quan sát cơ chế làm việc trong lần dùng đầu tiên

Với lần đầu tiên làm việc của Robot hút bụi, bạn nên quan sát kỹ cơ chế hoạt động của nó để hiểu các nguyên lý cơ bản. Khi đó chúng ta có thể điều hướng các vật dụng trong nhà cũng như nắm được cách hoạt động ở từng khu vực của Robot. 

Trên là những lưu ý khi dùng robot hút bụi bạn cần biết. Mong những thông tin này sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm sử dụng robot hút bụi hiệu quả và lâu bền hơn nhé!

Bạn đang xem: Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Dùng Robot Hút Bụi Sao Cho Bền Nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng