Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Lý do nên mua robot hút bụi và lau nhà

Vinhnam Digital Monday, 17 May, 2021

Máy robot hút bụi là dòng robot có hai tính năng hoạt động hút bụi và lau nhà đồng thời. Nhờ những tính năng này robot có thể làm sạch mọi vết bẩn. Robot sẽ hút bụi bẩn, rác nhỏ sau đó lau ướt, lau khô để làm sạch hoàn toàn. Lý do nên mua máy robot hút bụi Máy robot hút bụi vô cùng thuận tiện. Chỉ cần một nút chạm khởi động robot sẽ tự động thực hiện quét bản đồ nhà, hoạch định đường đi để hút bụi và lau nhà nhanh chóng. Với khả năng vừa có thể hút vừa có thể lau, công việc dọn nhà chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy. Sử dụng máy robot hút bụi bạn sẽ không cần thêm bất cứ công cụ cồng kềnh nào nữa. Thay vì dùng chổi quét, chổi lau, máy hút bụi, từ nay bạn chỉ cần robot hút bụi. Robot có thể dọn dẹp mọi loại bề mặt và vị trí phức tạp trong nhà. Thậm chí là cả mặt thảm.

Trước đây bạn phải tốn 2 tiếng đồng hồ để quét dọn, lau chùi nhà cửa. Nhưng máy robot hút bụi chẳng khiến bạn tốn đến 1 phút. Bạn chỉ cần ấn nút khởi động những việc còn lại là của robot.

Trong khi robot làm việc bạn có thể tận dụng thời gian đó để làm những việc khác. VÍ dụ như: xem phim, đọc sách, chăm sóc gia đình và bản thân.

Nhiều người luôn nghĩ rằng mua máy robot hút bụi rất tốn kém. Khi sử dụng phương pháp làm sạch truyền thống bạn phải mua chổi quét nhà, chổi lau, máy hút bụi, chưa kể chi phí sử dụng rất nhiều nước khi lau nhà, tiền điện khi sử dụng máy bút bụi cầm tay, mỗi năm bạn còn phải thay mới chúng nhiều lần, nếu tính ra thì quả là một chi phí đắt đỏ.

Thế nhưng với độ bền và tuổi thọ của robot thì khoản đầu tư này không hề lớn. Bên cạnh đó robot còn vô cùng tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, máy robot hút bụi còn có thiết kế hết sức đẹp mắt. Thiết kế của chúng luôn được đánh giá là sang trọng, hiện đại. Nhờ vậy nó không chỉ làm sạch mà còn mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Nhỏ gọn cũng là một ưu điểm của máy robot hút bụi. Bạn có thể cất robot ở bất cứ đâu trong nhà mà không lo vướng víu. Nhỏ gọn cũng giúp cho robot có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách trong nhà. Có thể lau dọn cả những nơi như gầm bàn, ghế, giường, tủ.

Một trong những robot hàng đầu Neabot Q11, Neabot N1 Plus, T8 aivi, T5 Max, Rx500. Đó là những máy robot hút bụi đáng mua nhất hiện nay.

Địa chỉ mua hàng uy tín: Số 8, ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đang xem: Lý do nên mua robot hút bụi và lau nhà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng