Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Khay đựng dao, thớt iBOSS

Pham Manh Wednesday, 19 October, 2022

Trong công việc làm bếp hằng ngày, việc đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mọi người trong gia đình được coi là 1 trong những ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, sự sạch sẽ phải bắt đầu từ khâu chuẩn bị đồ ăn với những con dao hay từng đôi đũa chiếc thìa. Với mục đích mang đến sự tiện lợi tối đa cho những người làm bếp, Vinhnam Digital xin được giới thiệu với người tiêu dùng sản phẩm vệ sinh dao, đũa và thìa đến từ thương hiệu IBOSS. 

iBOSS là một hãng công nghệ gia dụng tới từ Châu Âu với những sản phẩm gia dụng chất lượng cao luôn mang tới cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ với thiết kế hiện đại, dễ dùng cùng những tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người dùng. Một trong số các sản phẩm bán chạy nhất chính là khay đựng dao, thớt và đũa thông minh. 
                                                                                     
Sản phẩm khay đựng của hãng iBOSS được thiết kế với nhiều những chức năng tiện lợi cùng cấu tạo độc đáo mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm thoải mái và vô cùng hài lòng.
                                                                                     
- Ngày nay, ung thư là một căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới cả mạng sống của con người và một trong những tác nhân mang tới căn bệnh này chính là nấm mốc khi nó mang trong mình những loại độc tố nguy hiểm như: aflatoxin( gây độc cho gene-làm hỏng ADN), ochratoxin A( Gây ung thư thận ở động vật), patulin(dẫn đến buồn nôn, nôn, rối loạn tiêu hóa),...
- Với máy tiệt trùng iBOSS, việc loại bỏ những phần tử gây nguy hiểm tới sức khỏe con người như trên là 1 công việc vô cùng dễ dàng với công nghệ của tia UV. Với thiết kế mang 2 chiếc đèn chiếu tia tử ngoại LED-UV, những vi khuẩn hoàn toàn có thể bị loại bỏ. 

CÁC CHỨC NĂNG CỦA THIẾT BỊ
- Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn với công nghệ tia UV có công suất lớn
- Vỏ thiết bị được làm nên với chất liệu nhựa PP cao cấp cùng khả năng chống bám bẩn và chịu nhiệt tốt, hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài. 
- Đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và tiêu dùng tại thị trường Châu Âu.

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC: 2 CHẾ ĐỘ
- Chế độ làm việc mặc đinh: Máy sẽ làm việc trong chu trình 40 phút sau đó tự tắt nguồn
                                                                                                       
- Chế độ làm việc liên tục: Máy sẽ tự động thiết lập chu trình làm việc liên tục 5 tiếng 1 lần. Chế độ này phù hợp cho các mùa nồm, khí hậu ẩm ướt.
MỘT SỐ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM :

 

Bạn đang xem: Khay đựng dao, thớt iBOSS
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng