Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Khả năng làm sạch của robot hút bụi lau nhà có tốt không?

Thuỳ Linh Monday, 19 July, 2021

Khả năng làm sạch của robot hút bụi lau nhà có tốt không?

 

Nhiều người tiêu dùng vẫn nhận định rằng với kích thước nhỏ như robot hút bụi lau nhà cùng với dung lượng pin không lớn chỉ từ 2.500mAh đến 5.200mAh, làm thế nào để robot có thể hút sạch được bụi bẩn trên sàn nhà? Khả năng làm sạch của robot hút bụi lau nhà liệu có được như máy hút bụi hay không? Có thể thay thế được công việc dọn dẹp hàng ngày hay không? Và làm thế nào mà robot có thể tự động làm việc, vệ sinh toàn bộ căn nhà? Hôm nay hãy cùng SmartHome Hà Đông tìm hiểu kỹ hơn về khả năng làm sạch của robot hút bụi lau nhà qua bài viết sau đây.

Khả năng hút bụi

Nhiều người dùng cho rằng robot hút bụi không thể làm sạch và thay thế hoàn toàn máy hút bụi thông thường đã là hiểu lầm phổ biến của người Việt khi nhắc đến robot hút bụi lau nhà thông minh.

Nhiều người dùng cho rằng so với công suất hút của máy hút bụi, công suất hút của robot hút bụi lau nhà thông minh không đủ để làm sạch sàn nhà. Bên cạnh đó số lượng người dùng sản phẩm này hiện nay vẫn chưa nhiều và chưa phổ biến khiến người dùng gặp khó khăn trong việc nhận và chia sẻ thông tin.

Nhận định này đúng ở thời điểm khi robot hút bụi mới xuất hiện trên thị trường. Đây là lúc các model lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với giá thành rẻ và lực hút yếu. Đây cũng là thời điểm mà hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trong khi người đã từng sử dụng lại quá ít càng khiến người tiêu dùng có ấn tượng xấu về sản phẩm. Những sản phẩm kém chất lượng này chỉ có công suất hút từ 500pa đổ lại và sẽ chỉ hút được các loại bụi nhỏ, nhẹ. Những loại cát, bụi lớn hớn hay bụi mịn thì những dòng máy này đều không đáp ứng được nhu cầu. Người dùng nhìn vào hiệu quả làm việc vì vậy đánh giá hoạt động của robot hút bụi lau nhà không tốt.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, robot hút bụi lau nhà thông minh chính hãng đều có công suất hút khá mạnh ra phần lớn sử dụng công nghệ hút không chổi than của Nhật. Thực dòng máy có chất lượng tốt có mức giá khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng đã có thể có công suất từ 1.200 Pa đổ lên. Công suất hút này tương đương với công suất hút của máy hút bụi thông thường. Vì vậy khả năng làm sạch không hề thua kém robot hút bụi thông thường. Hiện nay robot hút bụi còn đi kèm với tính năng lau nhà giúp sàn nhà sạch sẽ hơn.

Các dòng robot hút bụi lau nhà  hiện nay còn trang bị chổi quét hai bên, chổi cuốn ở giữa giúp cho khả năng hút của robot được tăng lên từ đó làm nâng cao khả năng làm sạch sàn nhà.

Liectroux hiện nay đang là dòng robot hút bụi lau có lực hút lớn nhất trên thị trường. Các dòng robot của Liectroux có lực hút từ 1800 – 3000pa trong khi các dòng máy khác chỉ có lực hút từ 1200 – 1800pa. Chính vì thế, khả năng làm sạch sàn nhà của robot hút bụi lau nhà Liectroux vượt trội hơn hẳn so với các dòng robot khác trên thị trường. Sự kết hộ giữa hai tính năng lau và hút cũng giúp sàn nhà sạch sẽ hơn.

Bạn đang xem: Khả năng làm sạch của robot hút bụi lau nhà có tốt không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng