Danh mục
VINHNAM DIGITAL

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ECOVACS T5 HERO (OZMO 950)

Vinhnam Digital Thursday, 15 October, 2020

Robot T5 Hero

Ecovacs Deebot T5 Hero phiên bản 2020 có thiết kế tương đồng với T8 AIVI với thân tròn phổ biến cùng vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa cao cấp. Phần dưới nắp robot sử dụng chất liệu đen nhám hơi bóng vừa sang trọng, thời thượng nhưng không kém phần trẻ trung.

Mặt trên của robot có 1 mắt laser dùng để quét bản đồ thông minh và 1 nút nguồn ; mở nắp lên bạn sẽ thấy 1 nút gạt bật/tắt nguồn màu đỏ ngay cạnh nút nhỏ cùng đèn hiển thị trạng thái wifi .

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ROBOT HÚT BỤI T5 HERO (OZMO 950)

BƯỚC 1: TÌM VỊ TRÍ CHO DOCK SẠC

Thông thường, những vị trí ưu tiên sẽ đảm bảo dock sạc áp lưng vào tường, hai bên có khoảng trống cách tường ít nhất 30cm để đảm bảo robot có được đường đi lý tưởng khi trở về sạc.

 • Cấp nguồn điện cho dock sạc
 • Mở nắp, gạt nút màu đỏ sang phải để bật robot.
 • Nhấn giữ nút nguồn 3s để đưa nó về vị trí sạc, cần sạc đầy pin trước khi đưa vào hoạt động.
 • Lưu ý: Cần gỡ bỏ tất cả xốp bảo vệ để các cảm biến hoạt động, tránh va chạm làm vỡ robot.

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ECOVACS HOME

Để có thể quản lý, điều khiển robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero, cần vào CH Play hoặc App Store tải ứng dụng ECOVACS HOME.

 

Sau khi hoàn tất quá trình tải, mở app, chọn phần Quốc gia là China, sau đó chọn cách login với Ecovacs ID

Các khách hàng của VĨNH NAM DIGITAL sẽ được cung cấp Ecovacs ID riêng, sau khi đăng nhập lần đầu, quý khách lưu ý KHÔNG thay đổi mật khẩu vì có thể làm vô hiệu hóa và hỏng tài khoản đã đăng ký.

BƯỚC 3: THÊM ROBOT ECOVACS T5 VÀO ỨNG DỤNG (APP)

 • Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản thành công, nhấn Add a Robot
 • Tìm dòng DEEBOT T5, nhấn chọn DEEBOT T5 HERO (hoặc chọn QR Code và mở nắp robot để quét)
 • Điền mật khẩu wifi rồi nhấn Next

Lưu ý: Hãy chắc chắn thiết bị sử dụng để cài đặt (điện thoại) đã đăng nhập dùng mạng wifi nhà bạn. Robot chỉ dùng được wifi tần số 2.4 GHz, tần số 5.0 GHz vẫn chưa được hỗ trợ.

 • Mở nắp trên thân robot và bật công tắc màu đỏ sang bên phải, đợi tới khi nghe thấy âm thanh báo robot đang khởi động thì tick vào I’ve switched on DEEBOT trên app, nhấn Next để tiếp tục các bước sau:
 • Nhấn vào nút wifi 1s, thấy robot phản hồi âm thanh thì tick I’ve heard the sound
 • Nhấn Go to Settings để tới phần cài đặt wifi của điện thoại, chọn wifi có tên ECOVACS_xxx và đợi tới khi robot phản hồi
 • Lúc này, hãy đợi ứng dụng tự kết nối với robot, bạn cần giữ nguyên màn hình cài đặt, không tắt hay chuyển qua app khác. Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy robot xuất hiện ngay trên ứng dụng với tên gọi DEEBOT T5 Hero. (ONLINE)

 

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành phần Cài đặt & kết nối robot hút bụi T5 hero với app Ecovacs Home trên điện thoại, bước tiếp theo là Việc sử dụng các tính năng trên app này. Vĩnh Nam Digital đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết tại: : HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ROBOT HÚT BỤI ECOVACS T5 (HERO) (OZMO 950)

Hy vọng qua chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải quyết được khi gặp sự cố trên robot.

Đừng quên bạn cũng có thể truy cập vào website của Vĩnh Nam Digital để tham khảo thêm nhiều bài viết hay nữa nhé: vinhnamdigital.com

Bài viết khác:

1. Các vấn đề thường gặp và cách xử lý khi sử dụng robot hút bụi

2.  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ROBOT HÚT BỤI ECOVACS T5 (HERO) (OZMO 950)

3. Robot giá rẻ và cái kết bất ngờ

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ECOVACS T5 HERO (OZMO 950)
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng