Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Giới thiệu sản phẩm Robot dọn bể bơi Lydsto P1 - Làm sạch hồ bơi cho mọi gia đình.

Vinhnam Digital Tuesday, 21 February, 2023

 

Robot dọn bể bơi Lydsto P1 - Dễ dàng làm sạch hồ bơi cho mọi gia đình.

 

Robot vệ sinh hồ bơi Lydsto P1 là mẫu robot làm sạch bể bơi mới, với khả năng làm việc độc lập, hiệu quả. Đây là sản phẩm thiết bị vệ sinh hồ bơi sử dụng công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả cao, giúp việc vệ sinh bể bơi được linh hoạt hơn, tiết kiệm nguồn nhân lực cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh bể bơi.

Là dạng robot chân không, LYDSTO  được trang bị công nghệ  tiên tiến với cấu tạo bánh lăn bằng xốp và bán xe rang cưa giúp dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, tích hợp cùng đai dẫn động bằng nhựa dẻo cao cấp linh hoạt, cho phép vượt qua chướng ngại vậy, leo thành, leo bậc thang dễ dàng. Bên cạnh đó Lydsto P1 còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay:

Sạc không dây và tự động về sạch

Lydsto P1 được trang bị trạm sạc không dây thông minh đặt cố đinh có thể sạc trực tiếp cho robot, bên cạnh đó, robot còn được trang bị bộ adapter thông minh tự di chuyển về dock sạc và kết nối với  sạc thông qua adapter khi còn lượng pin dưới 20%.

Thời lượng pin dài

Lydsto P1 được trang bị viên pin dung lương cao của LG lên tới 9800mah giúp robot có thể hoạt động lên tới 90 phút với diện tích khoảng 180m2

Công nghệ Lydsto P-smart 2.0 giúp robot hoạt động hiệu quả.

Với công nghệ Lydsto P-smart 2.0 kết hợp với thuật toán IMU giúp robot hoạt động chính xác cao, các cảm biến siêu âm dễ dàng nhận ra tạo ra những đường đi hình cánh cung ở đáy bể giúp robot không bỏ sót các vị trí làm sạch.

Đo khoảng cách bằng công nghệ sóng siêu âm

Lydsto P1 được trang bị công nghệ sóng siêu âm giúp robot dễ dàng đo khoảng cách với độ chính xác tuyệt đối (sai lệch 0,02cm) giúp robot dễ dàng hoạt động trên thành bể bơi và di chuyển tới vị trí sạc cho robot.

Làm sạch chuyên sâu


 

Lydsto P1 thiết kế tối ưu công việc làm sạch thông qua bộ ba chổi làm sạch giúp robot làm sạch hiệu quả hơn, bộ ba chổi làm sạch với công nghệ con lăn đôi PVC và bàn chải chính được trang bị các lông cứng được thiết kế mật độ cao giúp robot dễ dàng làm sạch sâu dưới bề mặt bể và đạt được hiệu quả vượt trội với mô men xoắn tốc độ cao.

Hệ thống lọc 250um làm sạch tối đa nước

Với việc trang bị bộ 2 màng lọc 250um có thể giữ lại các hạt, lá, đá nhỏ và các mảnh vụ có trong nước một cách hiệu quả, đồng thời làm sạch nguồn nước trong bể bơi.

Bạn đang xem: Giới thiệu sản phẩm Robot dọn bể bơi Lydsto P1 - Làm sạch hồ bơi cho mọi gia đình.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng