Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Ecovacs deebot ozmo 920 - phiên bản robot hút bụi lau nhà quốc tế được bán chạy nhất

Vinhnam Digital Tuesday, 30 March, 2021

Vì sao Ozmo 920 lại là phiên bản quốc tế được bán nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 1 số đánh giá về sản phẩm dưới đây:

- Lực hút 1200pa trên lý thuyết có vẻ là yếu hơn các model cùng phân khúc, nhưng thực tế lại cho hiệu quả làm sạch tương đương cùng với độ ồn thấp nhất trong phân khúc. Ecovacs chưa bao giờ chạy theo công suất về lực hút với các hãng đối thủ mà thay vào đó họ luôn hướng tới khả năng hút lau đồng thời 2 trong 1 với lực hút êm ái nhất.

- Pin: 3200 mah. Tự động tính toán quãng đường làm việc còn sót lại so với thời lượng pin để quay về sạc, nên giữ cho lương pin luôn ổn định qua nhiều năm sử dụng.

1 điểm mạnh nữa của Ozmo 920 quốc tế là so với các phiên bản nội địa như T8 Aivi và T5 seri thì trên Ozmo 920 luôn giữ được tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu âu CE so với việc các model nội địa bị cắt giảm bởi chất liệu và trí tuệ nhân tạo so với công bố của hãng.

Khi dùng phiên bản quốc tế khách hàng bao giờ cũng được trải nghiệm 1 sản phẩm tốt nhất trong khoảng thời gian dài được hãng liên tục cập nhật phần mềm, thay vì dùng các phiên bản nội địa luôn thường trực nỗi lo bị cắt mất ID đăng nhập vào APP điện thoại bất cứ lúc nào. Chính vì vậy việc có giá cao hơn các phiên bản nội địa nhưng lại được đông đảo quý khách hàng đón nhận nhờ sử dụng đúng công nghệ và tiêu chuẩn hàng xuất quốc tế.

Tags: ecovacs ECOVACS DEEBOT Ozmo 920 Ozmo 950 T5 hero
Bạn đang xem: Ecovacs deebot ozmo 920 - phiên bản robot hút bụi lau nhà quốc tế được bán chạy nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng