Danh mục
VINHNAM DIGITAL

Có nên mua robot hút bụi giá rẻ

Thuỳ Linh Sunday, 25 July, 2021

Mua robot hút bụi giá rẻ

Các loại robot hút bụi giá rẻ cần phân biệt

Trên thị trường robot hút bụi hiện nay có nhiều loại robot khác nhau. Giá thành trung bình của một con robot rơi vào khoảng 9 – 10 triệu. Tuy nhiên nhiều nơi vẫn rao bán robot hút bụi thông minh giá cực rẻ, chưa đến 3 triệu đồng. Để không bị lừa, mọi người cần phân biệt robot hút bụi giá rẻ và hàng trôi nổi, không chính hãng.

Hàng không chính hãng, trôi nổi thường là các sản phầm đã qua sử dụng. Một số khác không biết được xuất xứ hàng hóa, nhập lậu. Linh kiện mua về và tự lắp ráp. Mặt hàng này rất rẻ, chưa tới 3 triệu đồng nhưng tuổi thọ thấp. Người dùng phải bảo trì, thay thế linh kiện nhiều lần. Hiệu suất của máy thấp.

Robot hút bụi chính hãng giá rẻ là phân khúc giá rẻ, giá trung bình của các thương hiệu có tiếng. Phân khúc này thường có giá nằm trong khoảng từ 4 – 7 triệu đồng. Bù lại, vì là sản phẩm chính hãng nên robot sử dụng hiệu quả tốt, không dễ bị hỏng hóc. Có rất nhiều sản phẩm robot hút bụi tốt ở phân khúc này mà không nhiều người biết.

Lợi ích của robot hút bụi phân khúc giá rẻ

4 – 7 triệu không phải là một con số nhỏ. Nhưng chi cho một con robot hút bụi thông minh thì khá rẻ và hợp lý bởi công dụng và chức năng mà nó đem lại.

Có khả năng hút sạch bụi và làm sạch tất cả các loại mặt sàn

Mặt sàn gỗ, lát men hay thảm,… đều có thể được làm sạch dựa trên chức năng hút bụi của máy. Ngoài ra, một số máy được bổ sung thêm chức năng lau nhà giúp sàn nhà của bạn luôn sạch bong, sáng bóng.

robot hút bụi giá rẻ

Tiết kiệm thời gian lau dọn, vệ sinh nhà cửa.

Mỗi 100m2, máy hút bụi sẽ thực hiện dọn dẹp chỉ trong 90 – 100p. Máy tự động dọn dẹp dựa trên yêu cầu của người dùng giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Người dùng hầu như sẽ không cần phải nghĩ đến việc dọn dẹp vệ sinh khi đã có robot hút bụi thông minh trong nhà.

Làm việc thông minh với nhiều chế độ tự động.

Mỗi robot hút bụi có nhiều chức năng khác nhau, đều có thể tự động làm việc. Phụ thuộc vào vị trí và nhu cầu làm sạch của người dùng, robot sẽ vệ sinh khu vực đó một cách sạch nhất. Một số máy còn có thể tự lên kế hoạch di chuyển và thời gian làm sạch hợp lý trong nhà của bạn.

Có thể dọn sạch mọi vị trí, ngóc ngách trong nhà nhờ vào kích thước nhỏ.

Kích thước nhỏ là điểm cộng của robot hút bụi, cho phép máy chui vào các góc sâu trong tụ. Như vậy, kể cả góc khó tiếp cập nhất cũng sẽ được làm sạch một cách kỹ càng.

Bạn đang xem: Có nên mua robot hút bụi giá rẻ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng