Danh mục

AIRROBO HU450 | Máy Tạo Độ Ẩm Siêu Âm

Thương hiệu: Airrobo Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
Liên hệ

Trả góp
Gọi 0563718888 để tư vấn mua hàng
AIRROBO HU450 | Máy Tạo Độ Ẩm Siêu Âm
Khuyến mại cực Shock Tặng ngay máy sấy IBoss trị giá 1290k khi mua robot hút bụi lau nhà.
AIRROBO HU450 | Máy Tạo Độ Ẩm Siêu Âm
Quà tặng quạt tích điện Mi-lux A3 plus áp dụng cho Hóa đơn từ 2 triệu đồng
Đánh giá chi tiết AIRROBO HU450 | Máy Tạo Độ Ẩm Siêu Âm

AIRROBO HU450 | Máy Tạo Độ Ẩm Siêu Âm

 

 

AIRROBO HU450 cung cấp khả năng làm ẩm bằng sóng siêu âm với một lượng sương mát lớn giống như thác nước, bay xa tới 80cm trong không khí, phân tán dưới dạng sương siêu mịn 1-5μm và giúp giảm nghẹt mũi và khô da.

Chế độ ngủ

Giấc ngủ ngon hơn cũng không khó đạt được ở Chế độ ngủ. Các chỉ báo đã tắt để sẵn sàng cho giấc ngủ của bạn và màn sương mát lạnh của nó được giải phóng nhẹ nhàng và dịu dàng ở mức chỉ 26dB để giảm chứng ngáy ngủ.

Làm ẩm nhanh hơn và yên tĩnh hơn

Hiệu quả làm ẩm của nó có thể đạt tới 300ml/h vô song ở Chế độ phun sương lớn. Tuy nhiên, nhờ độ mịn của sương mù và độ cao phun sương, HU450 ít có xu hướng làm ướt đồ nội thất hoặc môi trường xung quanh.

Cấu trúc nhỏ nhất & đơn giản nhất

Điều khiến AIRROBO HU450 trở thành tâm điểm chú ý là kích thước nhỏ gọn, khiến nó trở thành máy tạo độ ẩm nhỏ nhất có bình chứa dung tích 4,3L , có thể hoạt động liên tục trong 2 ngày . HU450 tránh được rắc rối thay nước thường xuyên và tiết kiệm không gian cho bạn, đồng thời thiết kế tối giản của nó nói lên triết lý của AIRROBO là chỉ ưu tiên những nhu cầu thực sự của người tiêu dùng.

Dễ dàng làm sạch
Thiết kế làm đầy hàng đầu

Sự tích tụ khoáng chất và nước còn sót lại không được làm sạch có thể phát triển vi khuẩn và nấm mốc có hại gây ra dị ứng và bùng phát bệnh hen suyễn. AIRROBO HU450 có cấu trúc làm sạch dễ dàng cho phép bạn làm sạch hoàn toàn bình chứa mà không để lại cặn, không để nấm mốc hoặc vi khuẩn xâm nhập. Thiết kế đổ đầy phía trên được tối ưu hóa để dễ dàng đổ đầy, sử dụng và làm sạch.

Công nghệ Calmist 3.0™

Một bước nhảy vọt về tính nhất quán và tiếng ồn thấp

Một trong những tính năng phổ biến của máy tạo độ ẩm siêu âm là tần số cực cao được tạo ra bởi màng ngăn, giúp luân chuyển sương mát vào không khí. AIRROBO đã đạt được bước đột phá lớn dựa trên phương pháp công nghệ như vậy bằng nhiều thử nghiệm dẫn đến việc tạo ra Calmist 3.0™.
Công nghệ Calmist 3.0™ tiên tiến và đặc biệt
nhận ra lượng sương mù nhất quán bất kể mực nước thông qua phao màng được thiết kế tinh vi và được cấp bằng sáng chế. Nó cũng làm giảm đáng kể mức độ tiếng ồn do các giọt nước, va chạm nổi và gợn sóng quá mức gây ra bằng cách điều chỉnh cấu trúc cải tiến và vật liệu có nguồn gốc tốt.

Giảm thiểu nguy cơ rò rỉ và ô nhiễm

AIRROBO HU450 áp dụng cấu trúc sản phẩm độc đáo, với các linh kiện điện tử và bình chứa nước được căn chỉnh trái phải để tránh rò rỉ nước hoặc điện ở mức tối đa. Nó cũng có đường dẫn không khí ẩn và đập tràn mở để bảo trì đơn giản, đảm bảo ít ô nhiễm nhất có thể trong nước và sương từ vi khuẩn và nấm mốc.

 

Số mô hình                                         Máy Tạo Độ Ẩm HU450

Kích thước hộp bán lẻ                      30,7 x 19,8 x 26,8cm

Trọng lượng hộp bán lẻ                    600g

Kích thước máy tạo độ ẩm               27,5 x 16,5 x 24,1 cm

Trọng lượng máy tạo độ ẩm            1055g

Màu sắc                                              Trắng

thời gian chạy                                   16h-43h

Công suất                                           24W±3

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng