Danh mục
VINHNAM DIGITAL

AirPods 3 ấn định ngày ra mắt cùng một loạt các thông số bị rò rỉ

Vinhnam Digital Friday, 16 April, 2021
Thông tin về ngày ra mắt, thiết kế cũng như cá tính năng của AirPods 3 đã bị rò rỉ. (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin về ngày ra mắt, thiết kế cũng như cá tính năng của AirPods 3 đã bị rò rỉ. (Ảnh chụp màn hình)

00:52

01:24

Đã có thêm nhiều hình ảnh thực tế hơn về AirPods thế hệ thứ 3 của Apple. Dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ được ra mắt trong tháng 3 này.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Airpods đã và đang là dòng sản phẩm tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la cho Apple. Đã 2 năm kể từ khi Apple cho ra mắt phiên bản AirPods hiện tại, giờ là lúc để "nhà Táo" trình làng thế hệ thứ ba. Những hình ảnh trước đây đã tiết lộ sản phẩm này sẽ trông như thế nào và hiện đã có thêm những hình ảnh AirPods 3 mới được công bố, cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn nữa.

Nếu như các báo cáo trước đây là đáng tin cậy thì Apple dự kiến sẽ chính thức ra mắt sản phẩm này tại một sự kiện cuối tháng 3 này, có thể diễn ra vào ngày 23 tháng 3.

Trước ngày ra mắt, những hình ảnh render mới nhất của AirPods 3 đã xuất hiện trên internet. Thiết kế trong các bản kiết xuất có thể chính là phiên bản được phát hành trên thị trường.

AirPods 3 dự kiến sẽ được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC (Ảnh chụp màn hình)

Thiết kế này khá giống với những gì đã rò rỉ trước đó. AirPods sẽ có hình dáng khá tương tự với AirPods Pro. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể sẽ có phần thân ngắn hơn và đi kèm với phần eartips có thể thay thế.

Ở bên trong, Apple dự kiến sẽ trang bị chip âm thanh nâng cấp, pin lớn hơn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, AirPods 3 cũng được tích hợp hiệu ứng âm thanh 3D (spatial audio), điều khiển cảm ứng (touch control) và hỗ trợ tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Dự kiến, Apple sẽ công bố AirPods 3 vào ngày 23 tháng 3 tới, cùng với hàng loạt siêu phẩm mới như AirPods Pro thế hệ thứ 2, iPad Pro và Air 

Nguồn: internet

Bạn đang xem: AirPods 3 ấn định ngày ra mắt cùng một loạt các thông số bị rò rỉ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng